Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Máy chấm công cho bộ phận văn phòng công ty

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Máy chấm công cho bộ phận văn phòng công ty

  Ngày nay, máy chấm công không còn lạ lẫm với các doanh nghiệp bao gồm doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp kinh doanh nghiệp vụ.  Tuy nhiên, với mỗi công việc khác nhau thì sẽ cần sử dụng những loại máy chấm công khác nhau.

  Với các nhân viên văn phòng công việc chủ yếu liên quan tới giấy tờ, viết lách hay máy tính thì hầu hết bàn tay luôn sạch sẽ vì vậy để quản lý thời gian của các nhân viên này thì bạn dùng thẻ từ sẽ không tối ưu chi phí do phải thêm tiền làm thẻ từ, đó là chưa kể tới chuyện nhân viên rất dễ để quên ở nhà, làm mất, hư hỏng hay quản lý thẻ của mình, rồi cũng có người cho đồng nghiệp mượn thẻ quẹt mà họ chả cần đi làm.

  Vì thể, giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng máy chấm công vân tay.

  Với máy chấm công vân tay bạn sẽ không cần sử dụng thẻ từ đó giảm được chi phí đáng kể nhất là với doanh nghiệp lớn.

  Với máy chấm công vân tay, thì khả năng nhân viên chấm công giúp nhau là gần như không có do mỗi người đều có vân tay của riêng mình.

  Nhân viên cũng không cần để ý tới việc chấm công làm gì mà nhân viên họ sẽ tập trung tốt hơn cho công việc. Như bạn cũng biết, nhân viên văn phòng là những người làm việc đầu óc cho nên họ sẽ luôn bị mất tập trung nếu như có quá nhiều những vấn đề khác chen ngang làm họ mất tập trung.

  Chi phí lắp đặt một máy chấm công vân tay cho 1000 tới 10000 nhân viên cũng rất rẻ chỉ từ 3 triệu trở nên là bạn hoàn toàn sở hữu một sản phẩm máy chấm công vân tay với đầy đủ chức năng và chế độ bào hành chu đáo.

  Doanh nghiệp bạn ở Hải Phòng sẽ mua máy chấm công vân tay giá  rẻ tại đâu?

  Với các doanh nghiệp tại Hải Phòng, để mua máy chấm công vân tay thì Công ty Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong là địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy chấm công vân tay hiện đại hiện nay cùng với đó là chế độ bảo hành chu đáo giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Tiên Phong là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm máy chấm công vân tay thế hệ mới cùng với đó là các thiết bị an ninh như camera giám sát hay cổng từ an ninh.

  Các dòng sản phẩm máy chấm công vân tay hiện tại Tiên Phong đang cung cấp đều là những sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng như Ronald Jack, Iclok, Gigata...

  --------------------------------------------------------

  Quý khách có nhu cầu mua máy chấm công vân tay tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202224224

  Website: www.tienphongcamera.com

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?