Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Máy chấm công chụp hình khuôn mặt + vân tay + thẻ BIOSTATION - T2

Liên hệ

Lắp đặt cho công ty mình những sản phẩm máy chấm công dường như là điều cần thiết hiện nay. Các tính năng cao cấp sẽ giúp cho hệ thống quản lý được kiện toàn.

Máy chấm...

Lắp đặt cho công ty mình những sản phẩm máy chấm công dường như là điều cần thiết hiện nay. Các tính năng cao cấp sẽ giúp cho hệ thống quản lý được kiện toàn.

Máy chấm công BIOSTATION sẽ là một dòng sản phẩm tuyệt tuyệt vời với các công ty qui mô lớn, đòi hỏi sự quản lý chuyên nghiệp nhất.

BIOSTATION – T2 là dòng sản phẩm máy chấm công cao cấp hiện nay, máy chấm công có sự kết hợp giữa ‘Chụp Hình – Khuôn Mặt – Vân Tay – Thẻ Card cho độ chính xác 1:10000 ( nhỏ hơn 1 giây rất nhiều).

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm có mà hình 5” tích hợp Touch Screen, Chế độ cảm biến vân tay, có camera và 2 CPU tốc độ 1.4GHz chạy song song, 1GB Flash với 256MB RAM.

Số người tối đa sử dụng trên hệ thống: 200.000 người, trong các sự kiện Offline thì lên tới 1 triệu người.

Kết nối qua mang không dây, mạng lan…

Nguồn cấp: POE.

Cho phép tích hợp các loại khóa điện, cửa tự động, kết nối Video Phone.

Cho phép lập trình nhiều MODE bảo mật khác nhau để tăng cường bảo mật như 2 vân tay, khuôn mặt và thẻ  ( chế độ And hoặc Or)

Các chứng nhận tiêu chuẩn: CE, FCC, KCC, FBI-USA.

Với sản phẩm máy chấm công này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của công ty liên quan tới việc tính công, tính lương, thời gian làm việc của nhân viên.

Camera giám sát Tiên Phong chuyên cung cấp máy chấm công tại Hải Phòng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh giám sát đảm bảo mang lại sự tối ưu nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Camera giám sát Tiên Phong.

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Số điện thoại: 01202225225

Website: www.tienphongcamera.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?