Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Máy chấm công Hải Phòng

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Máy chấm công Hải Phòng

  Với nhiều doanh nghiệp hiện nay, nhất là các nhà máy sản xuất thì việc sử dụng máy chấm công như một yếu tố bắt buộc. Máy chấm công giúp đơn vị quản lý tốt về mặt thời gian và nâng cao ý thức về thời gian làm việc cho mỗi nhân viên, nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp cho mỗi nhân viên và từ đó sẽ giúp tăng năng suất lao động. Hơn nữa với máy chấm công cũng sẽ giúp giảm sức người và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn rất nhiều. Là một người chủ doanh nghiệp bạn sẽ khó lòng mà cưỡng lại được sức hút từ máy châm công và bạn cũng sẽ luôn phân vân không biết nên lựa chọn những loại máy chấm công nào để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình bởi thị trường máy chấm công hiện đại ngày nay tương đối đa dạng gồm máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công mật mã hay máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

  Với máy chấm công vân tay cần đòi hỏi ngón tay được sạch sẽ để máy có thể nhận biết được vân tay vì vậy nếu nhân viên của bạn là nhân viên văn phòng hay làm những nghành nghề không dính bẩn thì lựa chọn máy chấm công vân tay là một giải pháp hợp lý.

  Còn với máy chấm công thẻ từ phù hợp với các doanh nghiệp tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất, nhân viên hay tiếp xúc với sản phẩm và bàn tay bám bụi … khiến cho quá trình quét vân tay gặp nhiều khó khăn thì dùng thẻ là hợp lý tuy nhiên khi sử dụng thẻ sẽ phát sinh trường hợp quẹt thẻ hộ vì thế đôi khi tính chính xác không cao.

  Với máy chấm công nhận diện khuôn mặt, phù hợp với các khu trung tâm thương mại, văn phòng công ty hay các office cao cấp bởi sẽ mang lại cảm giác tự nhiên và được tôn trọng cho người quẹt.

  Hiện nay, 3 dòng sản phẩm Tiên Phong vừa nêu là 3 dòng sản phẩm máy chấm công phổ biến nhất hiện nay. Các doanh nghiệp căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị mình lựa chọn sao cho phù hợp. Trên thị trường máy chấm công Việt Nam hiện nay các dòng máy chấm công chủ yếu là nhập ngoại hoàn toàn từ các công ty sản xuất danh tiếng như Roanal Jack, Kobio là hai hãng sản xuất phổ biến nhất được khách hàng và các công ty phân phối lựa chọn.

  Công ty Công nghệ Viễn thông Tiên Phong là nhà phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm máy chấm công chính hãng tại Hải Phòng. Các dòng máy chấm công được yêu thích nhất hiện nay đó là máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ từ. Quý khách hàng đang kinh doanh, sản xuất trên địa bàn thành phố Hải Phòng vui lòng liên hệ với Tiên Phong theo thông tin dưới đây:

  Công ty Công nghệ Viễn thông Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT: 01202224224

  Website: www.tienphongcamera.com

  Email: tienphongcamera@gmail.com

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?