Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Một số lỗi hay gặp với Xmeye

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Một số lỗi hay gặp với Xmeye

  Như các bạn cũng biết phần mềm Xmeye là phần mềm xem camera giám sát cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Adriod và IOS

  Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, khách hàng ít nhiều gặp phải những lỗi không mong muốn và sau đây Tiên Phong camera tư vấn hướng khắc phục các lỗi mà khách hàng hay gặp phải để từ đó khách hàng khác sẽ tự khắc phục.

  Bìa viết mang tính chất tư vấn và dự đoán các lỗi nhiều hơn là khắc phục hoàn toàn các lỗi bởi đây là những lôi không phổ biến và bản thân Ad chưa từng gặp.

  Câu hỏi 1: Thiết bị báo lỗi 11307 hoặc 10005.

  Với lỗi này này quý khách vui lòng kiểm tra thiết bị của mình xem có đầy bộ nhớ không? Có tương thích với phần mềm không? Có cài trình diệt virut không? Đường truyền mạng có ổn định không? Bạn cài phần mềm bằng wifi hay 3G? và Bạn có đang sử dụng phần mềm xem camera giám sát nào khác không?

  Nếu tất cả đều ổn hết thì bạn có thể reset lại điện thoại rồi tiến hành cài đặt bình thường.

  Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt ở đây nhé:

  Cài đặt Xmeye

  Lưu ý : Bạn hãy chọn đúng tên phần mềm Xmeye nhé, không chọn những phần mềm giống giống xmeye như vmeye hay phần mềm khác để rồi bạn nghĩ đó là Xmeye.

  Câu hỏi 2: Làm sao để xem được Xmeye trên máy tính?

  Phần mềm Xmeye là phần mềm xem camera trên điện thoại thôi, với máy tính, laptop thì có phần mềm khác đó là CMS ( bạn hãy vào mục Download của Tiên Phong để tải về nhé).

  Câu hỏi 3: Khi ra khỏi nhà thì không xem được camera qua phần mềm nữa? Mà chỉ xem được ở nhà thôi?

  Về vấn đề này bạn nên kiểm tra lại thiết bị của mình có kết nối internet không? Bao gồm cả thiết bị camera giám sát lẫn điện thoại. Nếu điện thoại có kết nối Internet thì bạn nên xem xem mạng 3G của mình đã hết lưu lượng tốc độ cao chưa? Hoặc đã cài đặt chưa? Thường sẽ rất khó xem qua mạng 3G.

  Câu hỏi 4: Bị sai giờ trên phần mềm Xmeye?

  Nếu camera nhà mình bị sai giờ thì bạn nên kiểm tra lại giờ trên đầu ghi camera nhé. Chứ phần mềm không làm thời gian của thiết bị nhà bạn chậm đi hay bị sai.

  Câu hỏi 5: Làm sao để xem lại hình ảnh trên phần mềm?

  Với câu hỏi này, Tiên Phong đã có riêng 1 bài hướng dẫn rồi nhé.

  Bạn vui lòng xem lại tại đây:

  Hướng dẫn xem lại camera trên xmeye

   

  3 Bình luận

  binh-luan

  Quang

  24/10/2017

  Khi mở phần mềm lên, sau khi đăng nhập tài khoản thì hiện lên các đầu ghi camera, chọn 1 đầu ghi để xem load rất lâu mới hiện video lên (khoảng hơn 5 phút). Cho hỏi cách khắc phục? Thanks!

  binh-luan

  Duy Khánh

  03/09/2017

  Gần đây tớ vào xmeye trên các thiết bị chạy android thì xuất hiện mã lỗi 11301 còn trên ios thì không sao. Vậy làm thế nào để khắc phục ạ?

  binh-luan

  Hoang kiên

  09/08/2017

  toi cài camera giam sát nhưng quên mất mật khẩu, bây h muốn xem mật khau của camera đã cài trên điện thaoij thì làm thế nào a

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?