Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tư vấn mua máy bộ đàm giá rẻ

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tư vấn mua máy bộ đàm giá rẻ

  Với nhiều doanh nghiệp hạn chế về ngân sách thì việc sử dụng những máy bộ đàm với giá thành rẻ là một điều nên làm tuy nhiên các bạn cần lưu ý khi lựa chọn những chiếc bộ đàm này để mua được với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cũng như độ bền.

  Trên mạng internet bán tràn lan các sản phẩm bộ đàm giá rẻ vậy làm sao để bạn tin tưởng mua một sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ và chất lượng tốt là điều khó khăn với người tiêu dùng. Bạn có thể tìm kiếm một cửa hàng gần với vị trí của  bạn để xem trực tiếp.

  Trong bài viết dưới đây, Tiên Phong camera sẽ cùng bạn lựa chọn những sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ và chất lượng tốt nhất để giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa về mặt chi phí đồng thời để hạn chế gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Đầu tiên cần kiểm tra thân máy.

  Máy bộ đàm chính hãng luôn sử dụng chất liệu tốt, được gia công kỹ và qua nhiều khâu kiểm duyệt phức tạp của các hãng sản xuất. Khi cầm máy bộ đàm lên tay bạn sẽ thấy cảm giác rất chắc chắn, đằm tay, khi gõ thì thấy cảm giác đặc chứ không rỗng ruột. Các đường nét hay các chữu trên máy bộ đàm thật thì sắc nét, rõ ràng, nuột là, tỷ mỉ chứ không có dấu hiệu cong vênh, thiếu rõ ràng, chữ mờ chữ rõ như các sản phẩm nhái, tên thương hiệu được viết chính xác chứ không sai lệch chữ “I” thành chữ “l”. Các nút chức năng nhấn êm cũng là một dấu hiệu để bạn nhận biết.

  Thứ hai, kiểm tra tem, nhãn mác của sản phẩm.

  Các máy bộ đàm chính hãng luôn có tem chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất để đảm bảo hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Nhiều nhà sản xuất còn in thêm cả mã QR để nhận biết hàng thật giả.

  Thứ ba, kiểm tra bằng cách test trực tiếp.

  Các máy bộ đàm đều có thông số về khoảng cách đàm thoại, bạn có thể test trực tiếp điều này. Với các sản phẩm nhái, giả sẽ không cho chất lượng âm thanh tốt và khoảng cách xa được, sóng cũng rập rờn.

  Thứ tư, Quan tâm tới chế độ bảo hành.

  Với các sản phẩm giá rẻ, điều bạn cần rất cần quan tâm đó là chế độ cũng như thời gian bảo hành sản phẩm có lâu dài và nhanh chóng không? Các bạn nên hỏi người bán hàng sâu sắc về vấn đề này và chỉ lựa chọn những sản phẩm giá rẻ có chất lượng tốt.

  Lời kết: Trước khi lên mạng tm kiếm hay mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà mình quan tâm để tránh bị lừa gạt.

  Thân ái!

  Nguồn: Tham khảo internet

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?