Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Nhà thông minh – Xu hướng của tương lai

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Nhà thông minh – Xu hướng của tương lai

  Sự phát triển của công nghệ đã mang tới cho cuộc sống của chúng ta hiện nay rất nhiều tiện ích, tiện lợi và trong tương lai không xa những thiết bị công nghệ thông minh sẽ đi vào tận những ngôi nhà.

  Điều này không còn quá lạ lẫm với nhiều người dùng nhưng để trở lên phổ biến thì còn cần thêm một thời gian dài nữa.

  Bạn có thể hình dung về việc ngôi nhà của mình sẽ được điều khiển hoàn toàn bằng các thiết bị điện tử và người máy.

  Những cánh cửa đóng mở tự động với độ bảo mật cao thay thế cho cửa truyền thống. Những con robot giúp việc thay thế cho những người giúp việc. Hệ thống báo trộm thông minh kết hợp với camera thông minh thay thế cho những vật nuôi dùng để trông nhà cửa. Và ngay cả đồ điện tử như tivi cũng sẽ hiện đại hơn bây giờ về cách thức điều khiển, hiển thị như được điều khiển bằng suy nghĩ hay đơn giản chỉ là những động tác trạm trạm trên không gian 3 chiều nhờ vào các thiết bị thực tế ảo….

  Công nghệ trong tương lai hứa hẹn mang lại những cỗ máy robot thông minh hơn, những sản phẩm thực tế ảo mang cảm giác thật hơn và cả những thiết bị điện tử tân tiến hơn như các thiết bị điện tử nhỏ tới mức có thế cấy ghép vào móng tay, mạch máu của con người.

  Tất cả những tiến bộ vượt bậc đó của công nghệ hứa hẹn được gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần 4. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người hiện đại. Và tất nhiên, ngôi nhà của chúng ta đang ở sẽ trở lên thông minh gấp bội phần.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?