Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Nhận biết và ngăn chặn camera giám sát bị tấn công.

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Nhận biết và ngăn chặn camera giám sát bị tấn công.

  Như bài viết trước, Tiên Phong camera đã cảnh báo các nguy cơ về việc camera giám sát bị tấn công mạng. Điều này là tương đối phổ biển hiện nay bởi những thiết bị này độ bảo mật kém hoặc người sử dụng chưa thực sự quan tâm tới bảo mật cho chúng.

  Bạn có thể xem lại bài viết của chúng tôi ở đây:

  Lỗ hổng an ninh với các thiết bị giám sát

  Làm sao để nhận biết camera giám sát bị tấn công mạng?

  Dấu hiệu phổ biến nhất và dễ nhận biết nhất ở các thiết bị này đó là chúng trở lên hoạt động chậm so với bình thường, không quan sát được hay hệ thống bị lỗi hoàn toàn. Tuy nhiên, những dấu hiệu này không thực sự rõ ràng và cũng khó nhận biết bởi nó có thể có nguyên nhân từ việc thiết bị bị hư hỏng.

  Cách ngăn ngừa tấn công mạng và nâng cao bảo mật cho thiết bị.

  Rất khó để có thể đưa ra một giải pháp an toàn tuyệt đối cho các thiết bị camera giám sát, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn, nâng cao bảo mật cho thiết bị.

  - Thiết lập mật khẩu thiết bị khó nhớ:

  Nhiều khách hàng vẫn có thói quen để mật khẩu theo ngày tháng năm sinh, ngày cưới hay tên của mình. Đây là những mật khẩu rất dễ bị đoán ra do đó bạn nên sử dụng những mật khẩu khó nhớ như kèm thêm các ký tự hay viết hoa.

  - Bảo mật mạng không dây với chuẩn WPA2 đây là chuẩn bảo mật mới nhất khó bị hack nhất hiện nay.

  - Bật chế độ mã hóa trong các công cụ điều khiển camera an ninh nếu có. Cách này sẽ giúp bảo mật cho thiết bị trực tiếp.

  - Thường xuyên update những phần mềm mới nhất cho camera giám sát. Các nhà sản xuất camera luôn hoàn thiện công nghệ cũng như sự bảo mật của họ bởi vậy bạn nếu nhận được thông báo cập nhật phiên bản mới thì bạn hãy cập nhật nhé.

  Các chuyên gia trong ngành cũng có một lưu ý nhỏ với bạn đó là bạn có thể sử dụng một hệ thống mạng riêng cho camera an ninh để tránh việc lây nhiễm sang các thiết bị khác trong gia đinh. Thêm nữa, bạn cũng có thể thiết lập các mạng liên kết ảo hoặc VPN, hạn chế các thiết bị truy cập vào camera an ninh.

  Với những lời khuyên trên của chúng tôi, những thiết bị an ninh như camera giám sát của gia đình bạn hoàn toàn có thể được bảo vệ, hạn chế tối đa khả năng tấn công của các hacker.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt camera giám sát xin vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong.

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202224224

  Xin chân thành cảm ơn!

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?