Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Nhận định về công nghệ camera giám sát.

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Nhận định về công nghệ camera giám sát.

  Với sự xuất hiện của camera giám sát đã hỗ trợ rất nhiều cho người dân và các cơ quan trong việc xây dựng một hệ thống an ninh giám sát toàn diện. Cùng với sự phát triển của công nghệ ngày nay, hứa hẹn trong tương lai sẽ có những tính năng mới vô cùng hữu ích.

  Là một người tiêu dùng và luôn mong muốn có một giải pháp an ninh toàn diện, không có lý do gì chúng ta không mơ mộng về tương lai phát triển của camera giám sát, Tiên Phong camera cùng các bạn đưa ra những dự đoán về các công nghệ camera giám sát ngày nay nhé!

  Thứ nhất, Hệ thống camera IP sẽ ngày càng hoàn thiện và được sử dụng đại trà.

  Hiện nay, Camera IP không dây đang được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế cho camera có dây, tuy nhiên hầu hết các khách hàng lựa chọn camera IP không dây đều là những khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng 1 mắt camera và các dòng camera đều là hàng Trung Quốc chứ không phải hàng chính hãng ( bởi hàng chính hãng cùng tính năng như thế có giá cao hơn rất nhiều). Trong tương lai hứa hẹn các dòng camera IP không dây chính hãng sẽ rẻ hơn so với hiện tại do công nghệ và nhu cầu người dùng tăng cao, hơn nữa các nhà sản xuất cũng không thể bỏ mặc xu hướng phát triển. Nhược điểm của công nghệ không dây hiện nay là tính ổn định do phụ thuộc vào hệ thống mạng. Tiên Phong nghĩ rằng một vài năm nữa camera không dây sẽ được tích hợp những tính năng mới để hoạt động ổn định trên mạng internet tại Việt Nam.

   

   

  Thứ hai, Camera giám sát sẽ được tích hợp nhiều chức năng hơn.

  Chắc chắn điều này sẽ xảy ra và đây cũng là sự mong muốn của hầu hết người tiêu dùng, camera giám sát sẽ không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị giám sát theo dõi đơn thuần nữa mà trong thời gian ngắn thôi camera giám sát sẽ có những tính năng vô cùng hữu ích khác như: camera giám sát sẽ nhận diện được người thân người quen, camera giám sát sẽ cho hình ảnh màu sắc nét vào ban đêm, camera sẽ tự quay quét với một góc rộng hơn hiện tại, camera giám sát sẽ hoạt động bằng năng lượng mặt trời, camera giám sát sẽ được cài đặt tính năng giọng nói, camera giám sát sẽ được điều khiển bằng giọng nói và ý nghĩ nhờ vào trí tuệ nhân tạo, camera ip không dây cũng quan sát được qua tivi mà không cần đầu ghi, khả năng hoạt động trong các điều kiện thời tiết xấu sẽ tốt hơn.

  Thứ ba, camera giám sát sẽ phối hợp với robot chó, hệ thống chống trộm để tạo ra một hệ thống an ninh hoàn hảo.

  Robot ngày càng hoàn thiện và có thể thay thế con người trong nhiều việc vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi robot có thể phối hợp với camera để tạo nên một  hệ thống camera giám sát khép kín triệt để. Hơn nữa khi camera giám sát kết nối với hệ thống chống trộm, các cảnh báo về an ninh sẽ luôn được bạn cập nhật theo thời gian thực.

   

  Thứ tư, Sẽ có công nghệ mới thay thế cho công nghệ IP hiện tại.

  Sự phát triển của khoa học luôn mang tới cho chúng ta những bất ngờ và tất nhiên những bất ngờ đó cũng được ứng dụng vào công nghệ camera giám sát. Sẽ thế nào nếu như một ngày, công nghệ thực tế ảo cũng được ứng dụng vào camera giám sát? Hay cả những trợ lý ảo và drome được tích hợp vào camera giám sát? Mà đôi khi các drome sẽ thay thế camera giám sát để bay lượn khắp ngôi nhà của bạn và đặc biệt chúng được tích hợp những tính năng thông minh để có thể tránh né khỏi những kẻ cố tình phá hoại chúng?

  Có những điều tưởng chừng như hoang tưởng nhưng hoàn toàn sẽ là sự thật phải không nào các bạn.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và tư vấn camera giám sát, hệ thống an ninh vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT Kinh doanh: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?