Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Nhận xét về camera giám sát Vantech

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Nhận xét về camera giám sát Vantech

  Vantech là một trong những nhà cung cấp camera giám sát phổ biến tại Việt Nam hiện nay, cũng giống như bao sản phẩm khác, khách hàng luôn đặt ra câu hỏi “ Camera giám sát Vantech có tốt không?”

  Tiên Phong xin được nói qua về thương hiệu Vantech.

  Thương hiệu camera giám sát Vantech thuộc công ty Vạn Xuân, công ty được thành lập vào những năm 2006 cho tới nay công ty đã khẳng định được  vị trí của mình trong lòng khách hàng.

  Là một thương hiệu ra đời sau các thương hiệu camera giám sát nổi tiếng hiện tại trên thị trường nhưng không vì thế camera giám sát Vantech bị chậm về công nghệ, ngược lại với lợi thế của người đi sau Vantech được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Linh kiện của sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam dựa trên công nghệ của Nhật Bản. Bên cạnh đó hãng cũng có nhiều dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với ký hiệu là VP.

  Vậy, chất lượng camera giám sát của Vantech ra sao?

  Đây là một câu hỏi tương đối khó khăn với các khách hàng và cả các nhà phân phối, lắp đặt camera giám sát của Vantech. Chúng ta sẽ khó có thể so sánh một sản phẩm có mức giá dao động quanh mức 2 triệu với những sản phẩm có mức giá lên tới 10 triệu. Nhưng với các khách hàng đã từng sử dụng camera giám sát Vantech thì chắc chắn cùng chung một nhận định sản phẩm có giá hạt rẻ mà chất lượng thì không hạt rẻ tý nào. Bên cạnh đó, với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo cho nên Vantech luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng.

  Về công nghệ camera của Vantech.

  Những công nghệ mới và tân tiến nhất hiện nay hầu hết đều có trên các dòng sản phẩm của Vantech như  công nghệ quan sát màu vào ban đêm, nhận diện gương mặt, công nghệ kỹ thuật số DTV… Điều đó cho thấy hãng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Để mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm với đầy đủ tính năng nhưng giá bán phải chăng.

  Trên là một vài đánh giá của Tiên Phong về sản phẩm của Vantech nói chung, hi vọng bạn có thể có một cách nhìn thấu đáo về dòng sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam và nhận được hầu hết sự quan tâm của khách hàng hiện nay.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?