Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Những lời khuyên bổ ích dành cho bạn muốn lắp camera giám sát

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Những lời khuyên bổ ích dành cho bạn muốn lắp camera giám sát

  Với các khách hàng lần đầu lắp camera giám sát chắc chắn rất cần những lời khuyên bổ ích để có được những giải pháp an ninh giám sát tốt nhất cho gia đình mình. Dưới đây là một vài lời khuyên nhỏ mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

  Đầu tiên, Bạn cần xác định được những mục đích và nhu cầu lắp đặt camera giám sát.

  Bạn luôn cần trả lời được câu hỏi: Lắp camera giám sát để làm gì? Tại sao cần lắp camera giám sát? Và nên lắp mấy mắt là đủ? Để từ đó bạn có được sự hình dung rõ ràng về việc lắp đặt camera giám sát cho gia đình mình.

  Thứ hai, bạn cần quan tâm tới các vị trí lắp đặt camera giám sát.

  Điều này có ý nghĩa quan trọng để bạn không bị cuốn theo lời tư vấn của bên lắp đặt. Bạn hãy nhớ, không ai hiểu rõ ngôi nhà của bạn hơn chính bạn.

  Thứ ba, tinh tế trong việc lựa chọn kiểu camera.

  Bên cạnh có một hệ thống an ninh tốt thì việc lắp đặt camera giám sát đảm bảo tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng. Các mẫu camera giám sát phù hợp với từng vị trí sẽ ngôi nhà của bạn đẹp và đảm bảo hiệu suất cho gia đình bạn.

  Thứ tư, chọn độ phân giải cho camera giám sát.

  Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lắp đặt camera giám sát. Bạn nên chọn những sản phẩm camera giám sát có độ phân giải cao một chút sẽ cho hình ảnh được sáng nét hơn và từ đó quan sát dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những camera giám sát hỗ trợ quan sát hồng ngoại vào ban đêm như thế sẽ tốt hơn với những sản phẩm camera giám sát chỉ hỗ trợ quan sát vào ban ngày.

  Hi vọng với một vài lời khuyên nhỏ trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn những dòng camera giám sát tốt phục vụ gia đình mình.

  Xin chân thành cảm ơn!

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?