Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Ổ cứng camera giám sát WD Purple

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Ổ cứng camera giám sát WD Purple

  Với người sử dụng camera giám sát, những ổ cứng luôn là thiết bị cần thiết để lưu trữ dữ liệu khi được các mắt camera truyền về trung tâm điều khiển.

  Và mới đây công ty WD đã chính thức cung cấp hai dòng sản phẩm ổ cứng với kích thước 3.5 inch mang tên Purple và Red cho thị trường Việt Nam. Trong đó ổ cứng Purple dành riêng cho hoạt động giám sát.

  Ổ cứng Purple có thể phục vụ cho một hệ thống gồm 8 ổ cứng, 32 máy quay chất lượng cao của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dòng ổ cứng này được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với dung lượng từ 1 TB tới 4 TB.

  Với Purple, WD đã trang bị những công nghệ độc quyền như AllFrame, công nghệ này cho phép giảm thiểu các cảnh quay bị mất với công nghệ quản lý chính sách cache độc quyền để giúp cải thiện lưu lượng và xem lại dữ liệu. Cùng với đó là công nghệ Advanced Format Technology giúp định dạng media hiệu quả hơn cho phép tăng mật độ diện tích được áp dụng bởi WD và các nhà sản xuất ổ đĩa khác để tiếp tục nâng cao dung lượng ổ cứng.

  Như vậy, với ổ cứng Purple của WD, hệ thống camera giám sát của gia đình bạn sẽ được lưu trữ một cách đảm bảo nhất giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động giám sát.

  Dù chỉ là một phụ kiện kèm theo nhưng những ổ cứng lưu trữ giữ liệu có tác dụng đặc biệt quan trọng nhất là trong trường hợp bạn bị mất đồ mà cần xem lại hình ảnh, với các ổ cứng rởm thì dùng được thời gian nhất định sẽ hỏng hay không tương thích với thiết bị của gia đình bạn như máy tính bàn còn với các ổ cứng chất lượng cao này sẽ giúp bạn dễ dàng và an toàn hơn.

  Tiên Phong Camera là nhà cung cấp, lắp đặt trọn gói thiết bị an ninh giám sát tại Hải Phòng chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất cùng thời gian bảo hành lâu dài nhất có thể.

  Chi tiết liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?