Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Phạt nguội vi phạm giao thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Phạt nguội vi phạm giao thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

  Theo thông tin từ Cục cảnh sát giao thông Bộ Công an, trên tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã hoàn thành lắp đặt 58 camera giám sát dọc tuyến đường và sẽ tiến hành phát nguội từ tháng 11 này.

  Theo đó, từ ngày 3/11 hệ thống camera sẽ tự động ghi lại hình ảnh các vi phạm giao thông và cảnh sát giao thông sẽ lấy đó làm căn cứ tiền hành xử phạt nguội hoặc phạt nóng các chủ phương tiện vi phạm.

  Khi phát hiện các vị phạm, Trung tâm điều hành hệ thống camera giám sát sẽ thông báo cho các tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ trên tuyền đường này tiến hành dừng các phương tiện vi phạm. Các trường hợp chưa kịp xử lý tại chỗ sẽ được cảnh sát gửi văn bản thông báo theo hình thức phạt nguội.

  Đôi chút về hệ thống camera giám sát trên tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

  Hệ thống camera giám sát được lắp trên đoạn đường này gồm 58 camera giám sát trong đó có 42 camera giám sát được lắp tại 22 vị trí có chức năng tự động ghi lại hình ảnh vi phạm, 16 camera giám sát lắp đặt tại 6 trạm thu phí cảnh bảo phương tiện vi phạm, hết hạn đăng kiểm.

  Camera giám sát hiện nay được lắp đặt nhiều trên các tuyến đường khắp cả nước để tiến hành quản lý, giám sát, xử phạt các vi phạm xảy ra trong khi tham gia giao thông. Và sự thực thì camera giám sát cũng đã mang lại nhiều tiện lợi cho các đồng chí cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường và xử lý các trường hợp với tranh cãi với người vi phạm.

  Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/xu-phat-vi-pham-giao-thong-qua-camera-tren-cao-to-c-no-i-ba-i-la-o-cai-3489100.html

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?