Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Phòng chống hỏa hoạn những ngày cuối năm

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Phòng chống hỏa hoạn những ngày cuối năm

  Đảm bảo an toàn cháy nổ cho các cửa hàng kinh doanh dịch vụ là điều vô cùng quan trọng nhất là vào dịp cuối năm. Đặc biệt sau vụ cháy quán Karaoke số 68 Trần Nhân Tông thì chắc chắn chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của cháy nổ.

  Xem chi tiết toàn bộ vụ cháy tại 68 Trần Nhân Tông: Tại đây

  Như các bạn cũng biết, hỏa hoạn luôn là nỗi lo thường trực với hầu hết người dân nhất là vào mùa đông thời tiết khô hanh thì nguy cơ về cháy là rất cao. Phần lớn những vụ cháy xảy ra do người dân chưa thực sự chủ động trong việc phòng chống hỏa hoạn, bên cạnh đó khi  xảy ra các vụ cháy thì các nạn nhân cũng không có được sự chủ động cần thiết để ứng phó mà thường rơi vào tâm lý hoảng loạn. Bởi thế dẫn tới những cái chết đầy thương tâm tiêu biểu là vụ chết 13 người mới nhất tại quán Karaoke số 68 Trần Nhân Tông – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Làm sao để hạn chế thấp nhất các vụ cháy xảy ra và hạn chế thấp nhất những rủi ro về người là điều mà hầu hết các cá nhân đều quan tâm nhất là với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ như Karaoke hay những cửa hàng buôn bán những sản phẩm dễ bắt lửa như xăng dầu, đồ khô...

  Bên cạnh việc trang bị những kiến thức về an toàn cháy nổ hay nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm khi xảy ra cháy nổ thì việc trang bị đầy đủ hệ thống báo cháy là hết sức cần thiết và đây cũng là yêu cầu bắt buộc khi các cửa hàng, doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên trên thực tế, các hệ thống báo cháy chưa hoạt động đúng yêu cầu hay các hệ thống này quá cũ kỹ, đơn xơ bởi thế trang bị hệ thống báo cháy, báo khói tự động là điều hết sức cần thiết với các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

  Những hệ thống báo cháy báo khói tự động sẽ nhanh chóng phát hiện các nguy cơ về sự gia tăng nhiệt độ, khói hay các đốm lửa bắt đầu xuất hiện từ đó chuyển về trung tâm xử lý. Tại đây, những dấu hiệu đó sẽ được phân tích và nếu là tiềm ẩn của đám cháy thì hệ thống sẽ phát tín hiệu như chuông, còi, đèn cảnh báo. Khi nhận được các tín hiệu này thì những người ở trong khu vực có nguy cơ xảy ra đám cháy sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp như xơ tán, báo lực lượng chức năng, xử lý đám cháy nhanh nhất có thể.

  Luôn chủ động phòng chống các tai nạn hỏa hoạn là điều hết sức cần thiết bởi khi các đám cháy xảy ra thì thiệt hại không chỉ về tài sản mà về người cũng rất lớn. Bên cạnh đó các vụ cháy không chỉ diễn ra trong một phạm vi nhỏ là cửa hàng hay công ty mình mà nguy cơ rất cao là sẽ nan sang các khu vực bên cạnh dẫn tới hậu quả hết sức kinh khủng.

  Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị an ninh và các giải pháp an ninh nhằm mang tới sự an tâm cho khách hàng trước những mỗi nguy về mất an toàn, an ninh. Tiên Phong camera luôn cập nhật các tin tức mới nhất về tình hình an ninh trên địa bàn cả nước để quý khách kịp thời nắm bắt và phòng tránh.

  Một dịp Tết gần về, Tiên Phong nghĩ ngay từ lúc này quý khách cần trang bị cho gia đình, đơn vị kinh doanh của mình những giải pháp an ninh như lắp đặt camera giám sát hay hệ thống báo cháy tự động để thực sự an tâm trong mùa kinh doanh này.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?