Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tai sao lên sử dụng camera công nghệ DTV

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tai sao lên sử dụng camera công nghệ DTV

  Như các bạn cũng biết, hiện nay công nghệ truyền hình kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực mà trước tiên đó là lĩnh vực truyền hình. Chính phủ đã yêu cầu tạm dùng các sản phẩm tivi sử dụng công nghệ Analog ( ATV) mà thay vào đó là công nghệ Digital ( DTV) cho các sản phẩm tivi mới hiện nay và cũng yêu cầu luôn các nhà sản xuất tivi tích hợp công nghệ này vào các sản phẩm của mình.

  Điều đó cho thấy công nghệ DTV đang thực sự trở thành một sự lựa chọn tất yếu cho hiện tại và tương lai gần.

  Các sản phẩm camera giám sát hiện nay cũng bắt đầu sử dụng công nghệ DTV  trong các loạt sản phẩm mới của mình. Vậy, tại sao công nghệ DTV được các nhà sản xuất camera lựa chọn như người kế nhiệm công nghệ IP.

   

   

  Đầu tiên, Với công nghệ DTV thì tốc độ truyền tải trên cáp đồn trục sẽ xa hơn so với các sản phẩm camera thế hệ analog, analog cải tiến hay IP.

  Thứ hai, liên quan tới độ phân giải hình ảnh. Vói công nghệ DTV thì các dòng camera giám sát ngày nay có thể đạt tới độ phân giải hình ảnh 4K – Ultra HD gấp 4 lần hình ảnh Full HD hiện tại. Điều đó còn gì tuyệt với hơn phải không nào. Khách hàng sẽ được sử dụng những camera giám sát cho hình ảnh thật, sắc nét tới từng chi tiết nhỏ điều mà họ chưa từng thấy trên các dòng camera giám sát hiện tại.

  Thứ 3, Kỹ thuật lắp đặt sẽ dễ dàng hơn so với các dòng sản phẩm sử dụng các công nghệ trước. Điều này là sự tất yêu của công nghệ, công nghệ đi sau luôn hiện tại, luôn sử dụng đơn giản hơn so với các công nghệ trước đó.

  Với những ưu điểm trên cùng xu hướng của công nghệ hiện tại, Tiên Phong Camera tin rằng công nghệ DTV sẽ sớm được phổ biến và thay thế cho công nghệ IP hiện tại.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?