Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tầm quan trọng của cổng từ an ninh

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tầm quan trọng của cổng từ an ninh

  Ngày nay, khi kinh tế phát triển nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao và thói quen mua sắm của khách hàng cũng thay đổi từ bị động sang chủ động.

  Người đi mua hàng thích được tự do lựa chọn những mặt hàng mình cần thay vì như trước kia tới hỏi người bán hàng mình cần mua thứ này, thứ này và người bán hàng sẽ lấy cho bạn. Thực tế thì với mô hình hoạt động của siêu thị cũng không cho phép thực hiện điều đó, nhân viên siêu thị không thể chạy tới từng nơi để lựa chọn đồ cho khách. Vì thế mà việc để khách tự do lựa chọn rồi ra quầy thanh toán là giải pháp tối ưu. Người bán cũng vui mà người mua thì rất hài lòng.

  Và bạn có biết, đằng sau sự hài lòng của cả hai bên có đóng góp cực kỳ to lớn từ những thiết bị an ninh giám sát như camera giám sát, cổng từ an ninh?

  Ngày nay, trong thời đại số hóa hầu hết các cửa hàng bán lẻ đều tận dụng triệt để sức mạnh của công nghệ vào kinh doanh trong đó những thiết bị an ninh giám sát là được khai thác tối đa nhất, đặc biệt trong số đó là “ cổng từ an ninh” thiết bị này phổ biến và là điều kiện cần để vận hành một siêu thị mini hay các đại siêu thị, các shop thời trang, các cửa hàng tiện ích cũng rất cần.

  Tại sao nó lại có tầm quan trọng lớn tới vậy?

  Bạn hãy thử hình dung ra viễn cảnh, khách hàng của bạn tự do vào cửa hàng lựa chọn hàng hóa rồi họ tranh thủ giấu đồ trong người, rồi ra quầy thanh toán hoặc không thanh toán mà ra về luôn thì sẽ như thế nào? Chắc chắn sẽ rất thiệt hại về doanh thu. Bạn đang nghĩ, có bảo vệ thì lo gì? Nhưng trớ trêu thay, bảo vệ nhìn được bằng mắt, quan sát được bên ngoài chứ đâu nhìn xuyên đồ khách hàng được thế nên khách vẫn có thể mang đồ trót lọt.

  Có một câu chuyện thế này: Có một khu công nghệ đang trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, với rất nhiều sắt thép, công nhân và cả bảo vệ. Sau mỗi ca làm, các công nhân chỉ có thể ra về qua 1 lối cổng duy nhất và lối cổng đó bảo vệ đứng dày đặc để kiểm tra người những công nhân mà họ nghi ngờ trộm đồ. Nhưng vẫn có những công nhân lấy được thép và thiết bị của công trường trót lọt để bán ra ngoài.

  Vậy? Tại sao lại có những người công nhân có thể đưa được thép hay thiết bị ra ngoài? Có 2 lý do được đưa ra: Thứ nhất là anh ta giấu đồ quá khéo, thứ hai là có sự thông đồng, bởi tài sản của công ty chứ đâu phải tài sản của bảo vệ, mất mấy thứ vụn vặt bõ vào đâu với 1 công trường rộng lớn như thế.

  Bạn thấy đó, sức người là quá nhỏ không thể kiểm soát được mọi việc chưa kể đến gian lận. Với cửa hàng hay siêu thị của bạn cũng vậy thôi. Bảo vệ không thể kiểm soát được tất cả các khách hàng và đó là lý do chúng ta cần tìm tới các thiết bị an ninh giám sát như camera hay cổng từ an ninh.

  Nếu camera có chức năng thu thập hình ảnh thì cổng từ an ninh lại có chức năng phát hiện kẻ trộm ngay tại hiện trường với cơ chế hoạt động như sau:

  Trên mỗi sản phẩm được gắn các tem từ, các tem từ này có sự liên kết với cổng từ được đặt ở các lối ra vào thông qua con chíp trên cổng từ. Và khi có sự giao thoa giữa tem từ và cổng từ thì sẽ có tiếng chuông báo động vang lên kiều như: A gặp được anh rồi!

  Chính vì thế, dù có ai mang đồ qua cổng từ dù dấu kiểu gì thì cũng bị phát hiện và tóm gọn. Thiết bị chỉ không phát tiếng chuông khi tem từ trên sản phẩm được gỡ ra và chỉ có các thiết bị chuyên dụng mới gỡ ra được thường thì khi khách hàng thanh toán đủ tiền, nhân viên siêu thị sẽ gỡ tem từ ra khỏi sản phẩm.

  Với nguyên lý hoạt động như mình nói và với chi phí đầu tư cho một bộ cổng từ luôn rẻ hơn so việc bạn thuê tràn nan nhân viên kiểm soát sẽ tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

  Và đó cũng chính là lý do cổng từ an ninh được yêu thích và là sự lựa chọn tất yếu của các cửa hàng bán lẻ, các shop thời trang hay siêu thị.

  Tiên Phong camera là nhà cung cấp, lắp đặt trọn gói camera giám sát và thiết bị an ninh giám sát trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tiên Phong luôn cam kết mang lại cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT Kinh doanh: 01202224224

  SĐT kỹ thuật: 0313603208

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?