Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tầm quan trọng của Jack Balun

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tầm quan trọng của Jack Balun

  Tiếp nối các bài viết về tầm quan trọng của phụ kiện camera, hôm nay Tiên Phong camera giới thiệu với các bạn tầm quan trọng của Jack Balun trong kỹ thuật lắp camera giám sát.

  Balun là một phụ kiện kết nối dòng tín hiệu cân bằng với một dòng tín hiệu không cân bằng. Balun cho phép một tín hiệu truyền ra qua cáp với một giá trị trở kháng mà khi sử dụng lại là một trở kháng khác.

  Tầm quan trọng của jack blun trong kỹ thuật lắp camera giám sát.

  Trong kỹ thuật lắp camera giám sát, jack balun có một tầm quan trọng đặc biệt. Việc sử dụng các balun loại tốt sẽ giúp đảm bảo sự cân bằng khi có chênh lệch về tín hiệu truyền tải từ mắt camera về đầu ghi.

  balun camera

  Balun nhận tín hiệu truyền tải và khuếch đại tín hiệu để đảm bảo tín hiệu truyền về đầu ghi luôn được ổn định nhờ đó mà âm thanh hay hình ảnh đảm bảo sự sắc nét chân thực, không bị nhiễu như trường hợp sử dụng jack balun giá rẻ.

  Bài viết gần đây:

  Camera giám sát ghi lại cảnh trộm cắp

  Lắp camera giám sát tại Hải Phòng

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại jack balun chất lượng cao thấp khác nhau, nhiều đơn vị đôi khi vì không hiểu được tầm quan trọng của jack balun, đôi khi cũng vì tiết kiệm chút chi phí mà sử dụng những jack balun chất lượng kém để rồi liên tục bị khách hàng than phiền và chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống. Jack Balun có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mức độ tốt xấu và sự phù hợp cũng như sự lựa chọn của đơn vị lắp đặt. Tiên Phong camera đang sử dụng jack balun loại tốt nhất cho các khách hàng của mình. Điều đó vừa giúp khách hàng yên tâm, lại giúp Tiên Phong đỡ nhọc công trong vấn đề bảo hành.

  Tiên Phong Camera là nhà lắp đặt camera giám sát uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng hiện nay. Tiên Phong luôn lấy thước đo là sự hài lòng của khách hàng cho sự phát triển của công ty. Trong những năm qua, Tiên Phong không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

  Camera  giám sát Tiên Phong.

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Số điện thoại kỹ thuật: 01202224224

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?