Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Thiết bị chống sét Camera LRS01- V40A

Liên hệ

Với các mắt camera không kể trong nhà hay ngoài trời thì vào những mùa mưa bão khả năng bị sét đánh là rất cao từ đó gây ra hỏng thiết bị. Vì vậy, việc lắp các thiết...

Với các mắt camera không kể trong nhà hay ngoài trời thì vào những mùa mưa bão khả năng bị sét đánh là rất cao từ đó gây ra hỏng thiết bị. Vì vậy, việc lắp các thiết bị chống sét cho camera giám sát là việc làm cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có bán sẵn rất nhiều những thiết bị chống sét dành cho camera và LRS01-V40A là một thiets bị như vậy. Thiết bị này có những đặc tính sau:

Thiết bị này có tác dụng bảo vệ cho các camera giám sát, bộ khuếch đại tín hiệu, ...

Sản phẩm được lựa chọn một cách cẩn thận, chất lượng và tốc độ đáp ứng nano giây tối đa xả hiện tại lên đến 10KA. Nó có thể bảo vệ các thiết bị giám sát như camera giám sát, đáp ứng các yêu cầu hiển thị hình ảnh bình thường, không gây nhiễu.

Bộ sản phẩm gồm: 1 đầu IN, đầu ÔT, vỏ hợp kim.

Tác dụng: Chống sét cho camera AHD, HD_CVI, HD_TVI, Analog...

Vị trí nên lắp đặt: Bạn nên lắp đặt tại khu vực có cường độ sét cao như ở vùng có cây cối rậm rạp, khu công nghiệp, công trường, các mỏ khai thác.

Việc đảm bảo an toàn cho hệ thống camera giám sát của đơn vị trước những yếu tố bất lợi của thời tiết là một việc làm cần thiết, do đó bạn nên tham khảo các ý kiến tư vấn trước khi tiến hành lắp đặt camera giám sát.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?