Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Thư chúc Tết Khách hàng/Đối tác xuân Đinh Dậu 2017

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Thư chúc Tết Khách hàng/Đối tác xuân Đinh Dậu 2017

  Kính gửi: Quý Khách hàng/Đối tác!

  Trong không khí chào đón năm mới, công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới!

  AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - MAY MẮN - HẠNH PHÚC.

  Xin cảm ơn Quý Khách hàng - Quý Đối tác đã ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Tiên Phong trong suốt thời gian qua.

  Năm 2016 sắp qua, bên cạnh sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng mệt mỏi của toàn bộ cán bộ, nhân viên của công ty Tiên Phong thì chính sự tin yêu và ủng hộ của Khách hàng đã giúp Tiên Phong từng bước khẳng định mình là người đi đầu trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt thiết bị an ninh giám sát , trở thành nơi tin cậy mang tới cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp an ninh tân tiến. Bên cạnh đó,Tiên Phong cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu cũng như sự hài lòng của khách hàng. Tiên Phong cũng vô cùng biết ơn các đối tác cung cấp sản phẩm cho Tiên Phong đã luôn mang tới cho chúng tôi những sản phẩm tuyệt vời, những sản phẩm mới để phục vụ khách hàng của mình.

  Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng - Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng - Quý đối tác trong năm Đinh Dậu 2017 và cả những năm tiếp theo.

  Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng - Quý Đối tác một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

  Thân ái!

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?