Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Thưởng 5000 USD cho ai giúp đỡ bắt trộm

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Thưởng 5000 USD cho ai giúp đỡ bắt trộm

  Ca sĩ Mel B là một cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Spice Girl đã treo thưởng tới 5000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin về tên trộm đập vỡ kính ô tô để lấy đồ đạc.

  Ngày 26 tháng 11 ca sĩ Mel B đăng tải đợn video được trích từ camera giám sát trên trang mạng xã hội. Đoạn video có ghi lại hình ảnh một người đàn ông đập vỡ kính ô tô đậu trước tư gia của Mel B và cố gắng di chuyển vali từ trong xe.

  Cựu thành viên nhóm Spice Girl cho hay, những hình ảnh mà cô up lên mạng xã chính là hình ảnh kẻ trộm đã lấy đồ của cô và cô đề nghị người hâm mộ có bất kỳ thông tin nào thì hãy liên hệ với chồng cô là Stephen Belafone thông qua Instagram. Và cô cũng cho biết, cô đã thông tin vụ việc này với cảnh sát để vào cuộc điều tra.

  Cô cũng cho biết thêm: “ Cảnh sát đã sẵn dàng vào cuộc nhưng tôi mong công chúng cùng hành động để sớm bắt kẻ trộm. Ở đây tôi có 5.000 USD để thưởng cho những ai bắt được kẻ này”.

  Có thể thấy những tài sản trong vụ mất cắp có giá trị tương đối lớn cho nên nữ ca sĩ này mới quyết tâm bắt được kẻ trộm như vậy. Hi vọng với sự trợ giúp của camera giám sát kẻ trộm này sẽ sớm bị bắt.

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?