Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mưa lũ không thể làm chùn bước chân của người Tiên Phong

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Mưa lũ không thể làm chùn bước chân của người Tiên Phong

  Những ngày qua là những ngày mưa lớn xảy ra trên địa bàn các tỉnh miền Bắc trong đó có Quảng Ninh. Địa phương này với phần lớn diện tích là đồi núi và những trận mưa lớn thường rất hay xảy ra lũ quét.

  Dù điều kiện mưa lớn như thế, nhưng Tiên Phong camera vẫn đảm bảo tiến độ công trình lắp đặt hệ thống camera cho công ty Sao Vàng để công ty có thể triển khai sản xuất theo kế hoạch.

  Công ty Sao Vàng là công ty có vốn đầu tư nước ngoài và đang tiến hành xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất tại một huyện vùng núi của tỉnh Quảng Ninh. Ý thức được tầm quan trọng của dự án cho nên Tien Phong camera đã dốc toàn lực để hoàn thành cho công ty dù điều kiện thời tiết Quang Ninh những ngày này là mua lũ.

  Để không làm giảm tiến độ công trinh, những ngày mưa Tiên Phong tiến hành hoàn thiện hệ thống camera trong nhà xưởng. Khi trời bớt mưa hoặc không mưa, Tiên Phong tiến hành các công đoạn lắp đặt ngoài trời.

   

  Bất chấp điều kiện thời tiết, Tiên Phong camera vẫn nỗ lực hoàn thiện hệ thống camera giám sát cho khách hàng. Vì Tiên Phong hiểu sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho sự phát triển của công ty.

  Quý khách hàng tại Quảng Ninh có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát cho cơ quan xi nghiệp của mình vui lòng liên hệ với Tiên Phong camera theo thông tin sau:

  -------------------------------------------

  Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT Kinh doanh: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?