Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tiêu chuẩn IP68

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tiêu chuẩn IP68

  Như ở những phần trước Tiên Phong Camera đã giới thiệu với quý khách hàng tiêu chuẩn chống bụi và nước IP67. Với tiêu chuẩn này đâ mang tới các tính năng vô cung tuyệt vời cho các thiết bị điện tử trong đó có các camera giám sát. Và sẽ là tuyệt vời hơn với sự nâng cấp của tiêu chuẩn Ip68. Tiêu chuẩn này đang nhận được sự quan tâm, hào hứng của đại đa số các khách hàng cũng như các kỹ thuật viên trong nghành điện tử.

  Tiêu chuẩn IP68 có gì thu hút khách hàng tới vậy?

  Đầu tiên, Với tiêu chuẩn này thì thiết bị của chúng ta được bảo vệ bụi ở mức cao nhất. Có nghĩa là nếu bạn có ở nơi công trường đầy bụi và gió đi chăng nữa thì bạn cũng không cần phải lo lắng bởi thiết bị của bạn được bảo vệ tới hoàn hảo.

  Thứ hai là về độ ẩm, tiêu chuẩn IP68 cũng cho phép bảo vệ với độ ẩm là cao nhất ( mức 8) có nghĩa là thiết bị của bạn có thể ngâm trong nước với độ sâu là 1m mà không lo hư hại  ( bạn cần tham khảo thêm thông tin từ phía nhà sản xuất).

  Như vậy, với tiêu chuẩn chống bụi và nước cao nhất hiện nay các thiệt bị điện tử như điện thoại di động hay camera giám sát có thể hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên nhờ đó mang tới hiệu năng hoạt động cao hơn cho thiết bị và sự thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

  Với một thiết bị hoạt động ngoài trời liên tục như camera giám sát thì càng có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng bộ tiêu chuẩn chống bụi và nước. Áp dụng vào thực tế là một điều cần thiết hiện nay.

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?