Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tìm hiểu về camera PTZ

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tìm hiểu về camera PTZ

  Nếu bạn để ý, khi mình đi ngoài đường hay tại những nhà máy thường thấy những mắt camera giám sát rất to, tự động quay quét xung quanh. Và có bao giờ bạn tự hỏi, đó là camera gì mà sao to thế? Camera to vậy có tác dụng gì không?

  Đó là những camera hỗ trợ chức năng PTZ hay nói cách khác là những camera quay quét. Thông thường, với mỗi công trình lớn sẽ sử dụng 1 tới 2 cũng có thể nhiều hơn 2 camera PTZ để giám sát chung khu vực. Những camera có chức năng PTZ được cấu tạo gồm hai phần chính là phần cố định và phần quay. Phần cố định là chân đế vững chắc, còn phần quay thì linh động hơn có thể quay trái, quay phải, quay lên, quay xuống kết hợp với zoom kỹ thuật số, zoom quang để chúng ta quan sát được toàn bộ khu vực.

  Với những camera PTZ dùng cho ngoài trời thường có kích thước rất lớn, bạn thấy nó to đùng như một con robot nhỏ quay quét xung quanh. Sở dĩ những camera PTZ ngoài trời có kích thước lớn là để chống chọi lại với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau. Vỏ của những camera này thường được làm bằng kim loại hoặc sứ để chống lại sự oxi hóa của môi trường.

  Các camera giám sát PTZ ngày nay được trang bị tương đối nhiều tính năng nhằm đảm bảo chức năng là trung tâm của các camera giám sát. Như tính năng phát hiện chuyển động, phát hiện khói, phát hiện cháy nổ, hàng rào ảo, trang bị thêm bộ phụ kiện phát sóng không dây… và một chức năng cũng tương đối hay ở các PTZ đó là che chắn vùng riêng tư khả năng này cho phép che đi những phần không muốn nhìn thấy của camera giám sát.

  Bạn có thêm xem thêm video dưới đây để thấy được sự đam nhiệm của các PTZ:

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?