Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tư vấn lắp camera cho khách sạn

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tư vấn lắp camera cho khách sạn

  Khách sạn là nơi rất nhiều những người lạ mặt thường xuyên lui tới với nhiều sự phức tạp khác nhau giữa các mối quan hệ. Ngoài ra, cũng khó để kiểm soát nhân viên, cách làm việc của nhân viên làm sao hiệu quả hay không hiệu quả. Vì thế, để đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát thì lắp đặt camera giám sát là một điều cần thiết.

  Bài viết gần đây:

  An toàn dữ liệu với Cloud Camera

  Giải pháp lắp đặt camera kho hàng

  Để lắp đặt camera giám sát làm sao đảm bảo nhất thì việc lựa chọn chi tiết ngay từ đầu có ý nghĩa rất quan trọng, dươi đây Tiên Phong tư vấn cho các quý khách là chủ khách sạn những giải pháp tối ưu nhất:

  - Lựa chọn sản phẩm camera giám sát: Với các khách sạn nên chọn sản phẩm camera có thương hiệu để được hỗ trợ bảo hành tốt nhất, bên cạnh đó cũng rất cần những sản phẩm có độ phân giải cao, độ nét tốt và hỗ trợ hồng ngoại. Với đầu ghi, cần chọn đầu ghi có khả năng cho phép người quản lý dù ở bất cứ đâu cũng biết tình hình khách sạn.

  - Lựa chọn vị trí lắp đặt: Lắp camera tại các vị trí như quầy lễ tanam quầy thu ngân, hành lang hay các phòng ban, cầu thang, sân thượng hay hầm gửi xe.

  - Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt: Việc lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt có một yếu tố vô cùng quan trọng cho cả hệ thống khách sạn của bạn.

  Với nhiều năm lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng, Tiên Phong camera là đơn vị lắp đặt cho nhiều đối tác tin cậy như  các trường học ( trường Đồng Hòa, Trung tâm anh ngữ PEC), các công ty như ( Công ty giày Sao Vàng, Công ty Mạnh Toàn), các shop, cửa hàng ( Olala, trung tâm chợ Cầu Vòng). Tiên Phong cam kết mang lại các lợi ích sau cho khách hàng:

  - Sản phẩm chính hãng, bảo hành 2 năm.

  - Sản phẩm chất lượng cao, độ phân giải sắc nét, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại.

  - Thi công lắp đặt nhanh trong ngày.

  - Bảo hành nhanh, tận tình, chu đáo.

  Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  - Camera giám sát Tiên Phong

  - Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

  - Số điện thoại: 01202224224

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?