Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Tư vấn lựa chọn camera giám sát.

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Tư vấn lựa chọn camera giám sát.

  Khi những bất an về tệ nạn xã hội và mất trật tự an ninh vẫn còn hiển hiện trong cuộc sống của mỗi người. Thì nhu cầu lắp camera giám sát để mang lại sự an tâm là điều tất yếu.

  Trong bài viết ngày hôm nay, Tiên Phong camera sẽ tư vấn cho quý khách hàng lắp đặt hệ thống camera giám sát sao cho hợp lý.

  Trước tiên, bạn cần trả lời được câu hỏi: Lắp camera để làm gì?

  Nếu nhà bạn hay mất trộm thì lắp camera để  chống trộm.

  Nhà bạn có bố mẹ già đau yếu thì lắp camera để bạn luôn biết được tình hình sức khỏe của bố mẹ.

  Nếu bạn có cửa hàng thì lắp camera để chống trộm, quan sát khách hàng, nhân viên

  Nếu bạn có kho hàng, bãi đỗ xe thì lắp camera để trông hàng hóa, phương tiện.

  Từ việc xác định được mục đích bạn sẽ hình dung ra các loai camera mà mình định lắp.

  Thứ hai, bạn đang cần camera gắn trong nhà hay ngoài trời?

  Sau khi đã xác định được nhu cầu về hệ thống an ninh của mình thì bạn cần xác định được cơ bản các vị trí đặt camera để từ đó lựa chọn các loại camera cho hợp thẩm mỹ. Với camera thân thì thường được lắp ngoài trời còn camera dome thì thường được lắp trong nhà. Các mẫu camera ngoài trời thường được thiết kế với các tính năng chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt như chống bụi, nước mưa, nhiệt độ..

  Thứ ba, camera có dây hay không dây.

  Hiện nay, có 2 dòng camera chính đó là camera có dây và không dây. Camera không dây cũng không hẳn là không dây mà vẫn phải có dây nguồn. Camera có dây tuy phải tốn nhiều công sức lắp đặt nhưng tốc độ truyền tải ổn định, hình ảnh không bị giật nhiều như camera không dây, còn có thể xem trực tiếp tên tivi… Với camera không dây tuy công sức lắp đặt ít, nhưng ngược lại camera không dây phụ thuộc vào chất lượng mạng internet cho nên hình ảnh hay bị giật, chỉ xem được qua máy tính, điện thoại, hay bị lỗi phần mềm.. Vì vậy, nếu là cá nhân, lắp 1 mắt CAM thì nên dùng không dây và ngược lại.

  Thứ tư, Camera IP hay Analog?

  Camera IP sẽ lưu hình ảnh tín hiệu kỹ thuật số qua mạng cục bộ hay internet còn camera Analog thì tín hiệu hình ảnh sẽ được lưu qua đầu ghi rồi mới truyền tới các thiết bị. Công ngheẹ IP sẽ giúp tận dụng đường truyền hiệu quả hơn vì mỗi camera sẽ phát sóng theo địa chỉ IP. Tuy nhiên chi phí lắp đặt camera IP lại đắt hơn so với camera Analog và quản lý cũng khó hơn.

  Ở Việt Nam, do cơ sở hạ tầng mạng internet không ổn định vậy nên khách hàng thường ưu tiên lựa chọn camera công nghệ Analog.

  Thứ năm, chip cảm biến ảnh CMOS hay CCD

  Hầu hết camera giám sát ngày nay đều sử dụng chip cảm biến ảnh CMOS hoặc CCD. Camera analog loại nhỏ, giá rẻ thường sử dụng công nghệ CMOS.

  Trong khi đó các mẫu camera analog thế hệ mới thường sử dụng chip cảm biến CCD. Chip CCD có các kích thước ¼ inch, 1/3 inch hoặc 1/2 inch. Về mặt kỹ thuật, cảm biến kích thước càng lớn thì cung cấp chất lượng hình ảnh càng cao và giá cũng cao hơn.

  Thứ sáu, ngân sách lắp đặt camera giám sát.

  Các công ty sẽ gửi cho bạn báo giá các gói từ cao cấp tới bình dân dựa trên những nhu cầu và yêu cầu mà bạn vạch ra. Từ đó bạn sẽ căn cứ vào ngân sách, nhu cầu thiết thực của mình để lựa chọn gói camera giám sát cho hợp lý.

  Ngoài ra, việc lựa chọn một công ty lắp đặt nhanh, uy tín, trọn gói cũng là một điều hết sức cần thiết bởi camera giám sát rất hay gặp sự cố do hoạt động ngoài trời liên tục.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát trên địa bàn thành phố Hải Phòng vui lòng liên hệ với camera giám sát Tiên Phong theo địa chỉ sau:

  -----------------------------------

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT Kinh doanh: 01202224224

  SĐT Kỹ thuật: 0313603208

  Website: www.tienphongcamera.com

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?