Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Ubiquiti Rocket M5 (D30O)

Liên hệ

Chuyên dụng: Ngoài trời

Chuẩn: 802.11a/n (300Mbps)

Băng tần: 5.4 Ghz

Chuyên dụng: Ngoài trời

Chuẩn: 802.11a/n (300Mbps)

Băng tần: 5.4 Ghz

Chế độ: AP, AP_WDS, WDS_Station,Station

Công suất phát: Rất mạnh

Độ nhay thu: -74dBm

Anten: Anten RD-5G-30/ Anten Rocket Dish/ MIMO 2 x 2/ Phân cực Dọc & Ngang

Bảo mật: WEP, WPA, WPA2

Cự ly kết nối: có thể đến 50km tuỳ theo loại Anten

Phụ kiện: Nguồn PoE 24V

Ứng dụng

Thích hợp dùng làm trạm chính của dịch vụ Internet không dây (WISP) tại các khu phố, khu công nghiệp, khu hải đảo, rừng núi. Thiết bị được thiết kế đặc biệt dùng để kết nối WiFi theo mô hình Điểm - Đểm hoặc Điểm - Đa Điểm

Hiệu năng cao

Ubiquiti Rocket M5 là thiết bị thu phát dùng để kết nối WiFi ngoài trời với công suất rất mạnh và dùng công nghệ anten MIMO 2x2 nên độ nhạy thu cũng được tăng cường. Chính vì thế cự ly kết nối rất lớn (30Km) nếu sử dụng anten có độ lợi phù hợp. Nó có thể sử dụng với các loại anten MIMO 2x2 chuyên dụng như Ubiquiti AirMax Omni, Ubiquiti AirMax Sector để thích nghi với các tình huống ứng dụng khác nhau.

Đồng bộ thời gian bằng GPS

AirSync: Ubiquiti Rocket M5 loại GPS có tích hợp thêm công nghệ AirSync. Công nghệ AirSync tăng cường thêm phần cứng và phần mềm cho thiết bị để sử dụng tín hiệu GPS nhằm định thời gian chính xác.

Giám sát tín hiệu GPS: Hệ điều hành Ubiquiti AirOS đã được nâng cấp để tận dụng lợi thế của các phần cứng GPS trong Ubiquiti Rocket M GPS nhờ đó dễ dàng quản lý / giám sát các tín hiệu vệ tinh GPS.

Không có hiện tượng nhiễu cùng vị trí: Lắp đặt các thiết bị Ubiquiti Rocket M5 GPS tại cùng một cột anten vẫn tránh được nhiễu lẫn nhau.

Hai cổng Ethernet: Cổng AirtMAX Ethernet thứ hai (chỉ Ubiquiti Rocket M GPS) có khả năng cung cấp điện cho một thiết bị khác có đòi hòi sử nguồn PoE.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?