Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Ứng dụng camera giám sát vào phòng chống thiên tai

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Ứng dụng camera giám sát vào phòng chống thiên tai

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với mỗi gia đình, mỗi công ty, mỗi cửa hàng không thể thiếu camera giám sát. Camera giám sát dường như trở nên quá thân quen với mỗi người, mỗi gia đình. Camera giám sát không chỉ được ví như một người bảo vệ mà còn được biết tới như một người bạn trong cuộc sống của chúng ta. Những thước phim mà camera giám sát ghi lại không chỉ có ý nghĩa về mặt an ninh mà đôi khi đó còn là những khoảnh khắc trọng đại trong đời được ghi lại một cách tự nhiên.

  Trong suốt thời gian qua, những bài viết của Tiên Phong camera đã đề cập tới rất nhiều những ứng dụng của camera giám sát vào thực tế. Và trong bài viết này Tiên Phong sẽ đề cập tới 1 ứng dụng nữa của camera giám sát. Ứng dụng này rất quan trọng, liên quan trực tiếp tới tính mạng của mỗi chúng ta.

  Đó là: Ứng dụng camera giám sát vào cảnh báo, phát hiện, theo dõi diễn biến của các khu vực hay xảy ra thiên tai, hỏa hoạn.

  Bên cạnh việc dự báo của các cơ quan chức năng thì với việc lắp camera giám sát sẽ giúp bạn quan sát trực tiếp hình ảnh của khu vực xảy ra thiên tai như mưa bão hay hỏa hoạn cháy rừng.

  Các cơ quan kiểm lâm có thể lắp camera giám sát ở những khu vực hay xảy ra tình trạng cháy rừng hay những điểm nóng về khai thác gỗ lậu để từ đó giúp cho việc quản lý rừng dễ dàng hơn.

  Lắp camera giám sát ở các khu chung cư sẽ giúp người quản lý chung cư và các hộ gia đình sống tại khu chung cư đó nhanh chóng phát hiện hỏa hoạn để ứng phó kịp thời. Điều đó là vô cùng quan trọng khi mà trong thời gian gần đây các vụ hỏa hoạn rất dễ xảy ra ở các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng, các khu dân cư. Sẽ ra sao nếu bạn đang đi làm và chỉ có con nhỏ với mẹ già ở nhà?

  Camera giám sát cũng giúp ghi lại hình ảnh từ những nơi xảy ra thảm họa tự nhiên như lũ lụt, sóng thần, động đất. Hình ảnh từ camera giám sát đó sẽ là những hình ảnh chân thực về thảm họa tự nhiên, là những thước phim giá trị cho việc tuyên truyền mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó trước các diễn biến phức tạp của tự nhiên.

  Như vậy, với lợi thế của camera giám sát là cho hình ảnh theo thời gian thực lên camera giám sát được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, với công nghệ CCTV ngày nay camera giám sát có những chức năng rất thông minh như phát hiện các chuyển động, phát hiện cháy, nổ, phát hiện khói, phát hiện, phát hiện và nhận diện khuôn mặt sẽ giúp cho khách hàng hoàn thiện hơn giải pháp an ninh cho gia đình mình.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ trực tiếp với Tiên Phong Camera theo địa chỉ sau:

  -----------------------------

  Camera giám sát Tiên Phong

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  SĐT Kinh doanh: 01202225225 – 01202224224

  SĐT Kỹ thuật: 0313603208

  Website: www.tienphongcamera.com

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?