Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Vantech Miễn phí tên miền cho khách hàng đăng ký mới

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Vantech Miễn phí tên miền cho khách hàng đăng ký mới

  Trước tới nay, khi lắp đặt camera giám sát thì các khách hàng thường phải mua thêm tên miền cho hệ thống camera giám sát nhà mình và hàng năm phải gia hạn tên miền với một khoản chi phí nhỏ nhỏ. Đôi khi điều nho nhỏ đó cũng ảnh hưởng tới tâm lý của khách hàng và nếu tên miền đột nhiên hết hạn thì cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự hoạt động liên tục của hệ thống.

  Bởi vậy, nếu các nhà sản xuất camera có thể miễn phí tên miền cho khách hàng thì đó quả là điều tuyệt vời. Công ty sản xuất camera thương hiệu Vantech đã mang điều tuyết vời này tới cho các khách hàng tại Việt Nam.

  Theo thông tin chúng tôi có được, kể từ ngày 12/10/2015 Vantech chính thức miễn phí 01 tên miền DYN cho các khách hàng mua đầu ghi của hãng, đồng thời tặng thêm 01 tên miền gia hạn cho đầu ghi cũ đã mua trước đó.

  Điều này quá tuyệt với cho người tiêu dùng và cả các nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát. Sẽ tạo ra tâm lý yên tâm hơn cho các khách hàng khi sử dụng camera giám sát thương hiệu Vantech một trong số ít sản phẩm do chính người Việt sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

  Ngay từ bây giờ, quý khách đã có thể sử dụng lợi thế này với sự lắp đặt của camera giám sát Tiên Phong. Đơn vị chuyên cung cấp camera giám sát uy tín, chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo tại Hải Phòng.

  Thông tin liên hệ:

  Camera giám sát Tiên Phong.

  Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

  Số điện thoại: 01202225225

  Website: www.tienphongcamera.com

   

  1 Bình luận

  binh-luan

  thach

  16/05/2018

  mình có mua 1 bộ camera vantech analog mà tên miền mình không nhớ,có cách nào lấy lại được tên miền đó không?thanks you!

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?