Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

VP-405SA

Liên hệ

Trong các bài trước, Tiên Phong camera đã giới thiệu với bạn các sản phẩm camera giám sát hỗ trợ tính năng quan sát vào ban đêm. Nhưng chủ yếu là các sản phẩm dùng cho mục...

Trong các bài trước, Tiên Phong camera đã giới thiệu với bạn các sản phẩm camera giám sát hỗ trợ tính năng quan sát vào ban đêm. Nhưng chủ yếu là các sản phẩm dùng cho mục đích ngoài trời, trong bài viết ngày hôm nay Tiên Phong sẽ giới thiệu với bạn một sản phẩm dùng để lắp đặt trong nhà. Điều này là thực sự cần thiết cho các khách hàng có nhu cầu quan sát vào ban đêm tại các vị trí bên trong gian phòng của mình hay bên trong căn nhà của mình.

Sau đây là thông số kỹ thuật sản phẩm camera màu quan sát ban đêm Dome AHD Vantech VP-405SA.

Thông số kỹ thuật:

- Độ phân giải: 1.3 Megapixel.

- Ánh sáng tối thiểu: 0.001 Lux Starlight.

- Ống kính cố đinh 4mm ( tự chọn 6mm, 8mm, 12mm).

- Hỗ trợ các chức năng: Day/Night ( ICR), AWB, BLC< AGC, 3D-DNR.

- Nguồn cung cấp: 12V DC.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt camera giám sát cho các khách hàng tại Hải Phòng, Tiên Phong camera thường xuyên giới thiệu các công nghệ mới nhất về công nghệ an ninh giám sát cho toàn thể các khách hàng của mình. Công nghệ camera quan sát màu chưa được phổ biến nhiều trong thời gian gần đây nhưng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai với việc công nghệ ngày càng hoàn thiện hơn và giá thành rẻ hơn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt camera giám sát xin vui lòng liên hệ với Tiên Phong theo các thông tin dưới đây:

- Camera giám sát Tiên Phong.

- Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

- Số điện thoại: 01202225225

- Website: www.tienphongcamera.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?