Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

VP-6022DTV

Liên hệ

Camera giám sát công nghệ truyền hình kỹ thuật số DTV VP-6022DTV chính hãng Vantech hiện nay là một trong những sản phẩm được thiết kế dành cho ngoài trời mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thông...

Camera giám sát công nghệ truyền hình kỹ thuật số DTV VP-6022DTV chính hãng Vantech hiện nay là một trong những sản phẩm được thiết kế dành cho ngoài trời mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thông tin chi tiết.

Độ phân giải: 4.0 Megapixel ( 2048x1944) Ultra HD hơn 4 lần độ phân giải Full HD thông thường. Vantech cũng là một trong những công ty đầu tiên đưa công nghệ DTV vào các dòng sản phẩm camera giám sát từ đó hứa hẹn mở ra một trào lưu công nghệ mới cho camera giám sát.

Truyền tài tải tốc độ cao cho khoảng cách xa tới 800 mét trên cáp đồng trục.

Hỗ trợ các chức năng như: ICR, AWB, AGC, BLC, 3D-DNR

Ống kính tự chọn: 3.6 mm ( 6 mm, 8 mm, 12 mm)

Số đèn hồng ngoại: 24 đèn IR KED

Tầm xa quan sát hồng ngoại: 40 mét.

Bạn đang cần một sản phẩm camera quan sát ngoài trời có hình ảnh đủ sắc nét để phục vụ các công việc cũng sự để quản lý theo dõi khu vực vị trí mình quan tâm? Sản phẩm VP-6022DTV là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi hình ảnh đạt chất lượng Ultra HD và hỗ trợ quan sát cả ngày đêm với độ sắc nét cao.

Vantech là một thương hiệu sản xuất camera giám sát uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay, bên cạnh đó hãng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để ứng dụng vào camera giám sát điều đó đã mang tới cho người dùng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp hơn.

Tiên Phong camera là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt trọn gói camera giám sát uy tín tại Hải Phòng. Tiên Phong luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo hành cũng như sự chuyên cần trong công việc.

Quý khách đang có nhu cầu nâng cấp hệ thống camera giám sát Hải Phòng lên công nghệ DTV vui lòng liên hệ với Camera giám sát Tiên Phong theo số điện thoại sau:

Camera giám sát Tiên Phong

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 01202225225

Website: www.tienphongcamera.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?