Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

VP-6032DTV

Liên hệ

Camera giám sát công nghệ DTV đang từng bước thay thế công nghệ IP hiện tại với nhiều lợi thế mà trong đó lợi thế về độ phân giải hình ảnh là lợi thế lớn nhất.

Như một sự...

Camera giám sát công nghệ DTV đang từng bước thay thế công nghệ IP hiện tại với nhiều lợi thế mà trong đó lợi thế về độ phân giải hình ảnh là lợi thế lớn nhất.

Như một sự phát triển tất yếu của xu thế công nghệ, một vài năm trước và hiện tay IP tuy vẫn là trào lưu chính trong thế giới camera giám sát tuy nhiên giờ đây với sự xuất hiện của công nghệ truyền hình kỹ thuật số đã mang tới sự thay đổi lớn trong lĩnh vực an ninh giám sát mà ở đây chính là camera giám sát.

Vantech là một trong những đơn vị tiên phong đưa công nghệ truyền hình kỹ thuật số lên camera giám sát. Hôm nay, Tiên Phong giới thiệu với bạn sản phẩm VP-6032DTV một trong những đại diện đời đầu của công nghệ DTV.

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải: 4.0 Megapixel ( 2048x1944) Ultra HD, độ phân giải này hơn 4 lần độ phân giải Full HD.

Đường truyền với tốc độ cao trên cáp đồng trục cho khoảng cách xa nhất là 800 mét.

Hỗ trợ đầy đủ các chức năng như: BLC, AGC, ICR, AWB, 3D-DNR

Ống kính tiêu cự: 3.6 mm ( 6 mm, 8 mm, 12 mm)

Số đèn LED hồng ngoại: 24 đền IR LED

Tầm xa quan sát hồng ngoại: 30 – 40 mét.

Vantech là một trong những nhà sản xuất camera giám sát uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay cùng với đó là chế độ bảo hành cực tốt như số năm bảo hàng sản phẩm lâu, thời gian tiếp nhận và bảo hành sản phẩm nhanh. Bên cạnh đó Vantech còn là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa các công nghệ mới vào camera giám sát. Chính bởi hai lý do này mà Tiên Phong camera phân phối và lắp đặt chính hãng các sản phẩm thương hiệu Vantech cho khách hàng tại Hải Phòng. Với Vantech thì quyền lợi của các đại lý và người tiêu dùng được đảm bảo nhất.

Camera DTV VP-6032 là sản phẩm phù có thiết kế thời trang và phù hợp với các vị trí lắp đặt ngoài trời hay tại các hành lang trung tâm thương mại.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Camera giám sát Tiên Phong

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.

Số điện thoại: 01202225225

Website: www.tienphongcamera.com

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?