Hỗ trợ:

01202224224

07h30 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Xu hướng camera trong năm 2017 và trong tương lai

 • Những điều cần biết khi lắp đặt camera PTZ

 • 10 lời khuyên hữu ích khi lựa chọn lắp đặt camera chống trộm

 • Tại sao lắp đặt camera wifi tại Hải Phòng được ưa chuộng

 • Xu hướng camera trong năm 2017 và trong tương lai

  Mặc dù đã nhiều lần Tiên Phong nói tới sự phát triển hay xu hướng công nghệ camera giám sát trong tương lai. Tuy nhiên, nếu những đề cập trước chỉ mang tính phỏng đoán thì càng những bài viết về sau của Tiên Phong thì càng có nhiều cơ sở để tin đó là sự thật hơn.

  Ngay trong năm 2017 thì xu hướng sử dụng camera giám sát IP sẽ ngày càng rõ nét hơn. Khi nhắc tới camera giám sát IP thì người ta thường nghĩ đó là những mắt camera không dây được kết nối với mạng internet và lưu trữ trực tiếp trên nền điện toán đám mây.

  Với sự ổn định của hệ thống mạng internet nước nhà, các camera giám sát IP sẽ hoạt động ổn định hơn và mang nhiều lợi ích hơn nữa cho các khách hàng của mình.

  Như các bạn cũng biết, các camera giám sát không dây hiện nay mang tới cho các khách hàng rất nhiều lợi ích mà trong đó có thể kể tới đó là:

  Tiết kiệm chi phí lắp đặt. Bạn chỉ cần mua về, cài đặt phần mềm và thế là có thể theo dõi bất cứ vị trí nào bạn muốn theo dõi.

  Linh động, dễ dàng di chuyển. Không giống như các camera giám sát có dây, các sản phẩm không dây có thể dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt mà không tốn quá nhiều công sức.

  Nhiều tính năng hiện đại.  Các camera IP không dây bên cạnh kế thừa những lợi ích từ các camera giám sát có dây, thì còn có thêm nhiều tính năng khác như nhận diện gương mặt thân quen, cảnh báo cháy nổ, đếm số lượt người ra vào , gửi cảnh báo qua email và trong tương lai sẽ kết hợp với trí tuệ nhân tạo để hình thành lên một người trợ lý giúp việc cho gia đình, cơ quan của bạn.

  Bởi vậy, có thể nói trong tương lai không ca những mắt camera giám sát không dây sẽ dần thay thế những mắt camera giám sát có dây hiện tại.

  Điểm yếu duy nhất của các mắt camera giám sát không dây hiện tại đó là sự không ổn định từ hệ thống mạng và hạn chế về khả năng lưu trữ nhưng  với sự phát triển của lưu trữ đám mây thì điều này dường như không có giới hạn.

   

   

   

  Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?